Top các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng tốt nhất

cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm (1)

Đại học không phải là con đường thành công duy nhất đối với ngành Dược nên nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng để thực hiện ước mơ. Dưới đây là top các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín để thí sinh lựa chọn.

Vì sao hệ Cao đẳng Dược được lựa chọn nhiều?

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng Dược phù hợp với thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Ngành dược là một ngành hot hiện nay có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Không ít thí sinh có xu hướng cao xét tuyển Cao đẳng Dược và học hệ Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ.

Học Cao đẳng thời gian học tập cũng ngắn hơn Đại học. Việc lựa chọn học Cao đẳng Y dược giúp các em rút ngắn thời gian từ 5- 6năm xuống còn 3 năm. Vì vậy các em ra trường có cơ hội thực hành nghề nghiệp sớm hơn, kỹ năng kinh nghiệm của các em sẽ ngày một nhiều hơn. Từ đó đem lại cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt, mức lương ổn định.

cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm (3)
Học hệ Cao đẳng Dược là xu thế học tập hiện nay của nhiều bạn trẻ

Học Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều các thí sinh bởi chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, phương thức xét tuyển đơn giản. Với nhiều trường Cao đẳng hiện nay việc tuyển sinh không quá khắt khe như ở Đại học. Cao đẳng Dược mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh có học lực trung bình khá vẫn có thể theo học nhóm ngành mà mình yêu thích.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng các em còn có thể có cơ hội đi học tập và làm việc ở nước ngoài.

Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây là một trong những ngôi trường có tiếng về đào tạo chuyên ngành dược ở TPHCM. Năm 2023 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh cần đáp ứng:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập trong suốt quá trình học tại nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo. Sinh viên của trường sẽ được học và đào tạo bởi những giảng viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm với mục tiêu mang đến cho xã hội những thầy thuốc giỏi nhất. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm (2)
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có tiếng đào tạo ngành Dược ở TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hơn 10 năm hình thành và phát triển tạo được uy tín trong việc đào tạo chuyên ngành y dược. Trường Với 5 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng đáp ứng được nhu cầu thực tế về nhân sự chất lượng cao của ngành y.

Địa chỉ đào tạo:

– Cơ sở 1: Toà nhà: PTT – Lô số 07 – Công viên phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12, TP.HCM

– Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý – Tổ 129 – Khu phố 14 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân, TP.HCM

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt thu hút được đông đảo sinh viên đăng ký và theo học mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Trung Sơn: 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Thành phố HCM

Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở Cần Thơ: 135P Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức là một trong những cơ sở đào tạo tốt, uy tín ở TPHCM. Mỗi năm ngôi trường cũng thu hút khá đông đảo sinh viên theo học.

Thông tin liên hệ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt là một trong các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM đào tạo nhiều ngành học khác nhau đặc biệt là ngành Y dược. Sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về  bào chế, hóa dược, quản lý tồn trữ thuốc, nhà thuốc bệnh viện.

Thông tin liên hệ: 194 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những ngôi trường học tập hiện đại đội ngũ giảng viên của trường giỏi, rất tâm huyết với nghề. Hiện nay, trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được chia thành 8 khoa, trong đó khoa y dược.

Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng Dược tốt nhẩt

  • Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Học bổng và các hỗ trợ về học phí
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
  • Các hoạt động ngoại khóa khác

Với những tiêu chí trên sẽ giúp thí sinh tìm được câu trả lời các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất là trường nào từ đó lựa chọn được ngôi trường phù hợp. Hãy lưu ý, các em nên lựa chọn trường học phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của gia đình để việc học thuận lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *